Tượng 12 con giáp nhỏ

Tình trạng:

Tượng 12 con giáp nhỏ (2cm)

12.000 vnđ
Số lượng

0344186186

Bộ tượng gồm 12 con vật tượng trưng cho 12 con giáp: Tí, Sửu, Dần, Mẹo (Thỏ hoặc Mèo), Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. 

Ý nghĩa 12 con giáp:

- Con Chuột:

Chuột biểu trưng cho người tuổi Tý, thuộc hành Thủy là khởi nguồn của sự sống sinh ra vạn vật. Nên khi trưng bày chuột nhiều người mong muốn sẽ có những khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

- Con trâu:

Trong bát quái, Trâu thuộc quẻ Khôn, chủ về đất đai, mang nghĩa là sự thịnh vượng, bền vững nên tượng traia cũng rất phù hợp với những người làm nghề kinh doanh bất động sản hoặc liên quan tới đất đai.

Các tuổi có thể bài trí tượng trâu là tuổi Dậu và Tỵ.

- Con hổ:

Với những người làm việc trong lĩnh vực quân đội, tòa án hoặc thuế rất thích hợp để thờ hổ. Đặc biệt với những chủ nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất khi bài trí tượng Hổ có thể khiến âm khí tiêu tán, khiến dương khí ngày càng mạnh hơn.

- Con mèo:

Theo phong thủy, mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, uyển chuyển cùng những tham vọng trong sự nghiệp. Với cách di chuyển khéo léo, thậm chí vô cùng nhẫn nại, có thể bất động ngồi một chỗ để rình mồi, nên mèo được xem là linh thú cát tường, dùng mèo có thể hóa giải hung sát.

- Con rồng:

Rồng trong phong thủy là biểu tượng cho sự giàu có, quyền lực, với sức mạnh đứng thứ 5 trong 12 con giáp, có thể tạo ra mưa giông nên được xem là biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Chính vì thế, bài trí Rồng phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cũng như tránh khỏi điều xấu, thị phi của thiên hạ.

- Con rắn:

Trong 12 con giáp, rắn có thể là con vật mang tới nhiều ý nghĩa tinh thần nhất. Vì nó biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Ngoài ra, Rắn còn được xem là loài vật vô cùng khéo léo, uyển chuyển, dễ thích nghi với môi trường bên sống để đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

- Con ngựa:

Với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời của mình như sự trung thành, tính kiên nhẫn, bền bỉ. Ngoài ra, ngựa còn mang lại tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và nhanh chóng có được kết quả cao hơn mong muốn.

- Con dê:

Dê vốn là loài vật có tính kiên trì, tinh thần không chịu khuất phục cao, nên khi thờ tượng phong thủy dê sẽ giúp tăng sự bền bỉ và ý chí cho gia chủ, giúp cho họ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành công.

- Con khỉ:

Khỉ được xem là loài vật thông minh nhất trong 12 con giáp. Ngoài ra, chữ khỉ trong tiếng hán có nghĩa là "hầu" đồng âm với chữ hầu trong chữ quyền vị. Nên thờ tượng khỉ không chỉ mang đến sự may mắn mà còn dễ tiến xa trong sự nghiệp công danh của bản thân.

- Con gà:

Con giáp thứ 10 là 1 linh vật thuộc hành Kim nên rất phù hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Không những vậy mỗi khi cất tiếng gáy gà sẽ báo hiệu ngày mới bắt đầu, trở thành vũ khí lợi hại xua đuổi tà ma, đem đến sự bình an cho gia đạo.

- Con chó:

Trong phong thủy, tượng con Tuất cũng mang ý nghĩa bảo vệ, còn là nguồn năng lượng dồi dào để xua đuổi tà khí, mang tới sự thịnh vượng cho gia chủ.

- Con lợn:

Trong số 12 con giáp, có lẽ heo là loài vật sung sướng nhất. Chính vì thế, theo quan niệm phong thủy, heo đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng, luôn có cuộc sống no đủ không bao giờ phải lo lắng về vật chất và tinh thần. Điều này càng được thể hiện rõ ràng khi heo còn được dùng làm con vật đựng tiền tiết kiệm để gia chủ có cuộc sống đầy đủ, tài sản trong nhà được sinh sôi mỗi ngày.

Sản phẩm liên quan

Tin tức mới

© Copyright 2019 phapphuctrangnha.com Designed by Viễn Nam